ĐẶT MUA RAU RỪNG TÂY NINH GIAO TẬN NHÀ TẠI TP.HCM

Rau rừng Tây Ninh đang là món rau sống đặc sản ngày càng phổ biến trên bàn ăn của mọi gia đình. Không chỉ là sự kết hợp mùi vị hoàn hảo khi ăn kèm các món thịt nước, thịt luộc, bánh xèo, rau rừng còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, để biết mua rau rừng Tây Ninh ở đâu và cách chọn mua rau rừng Tây Ninh giao tận nhà loại ngon như thế nào không phải là đều dễ dàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đặt hàng rau rừng và cách lựa chọn loại rau ngon cho bữa ăn của gia đình bạn.

  • RAU RỪNG TÂY NINH
  • Giá bán: 60.000 VNĐ/Kg
ĐẶT HÀNG: 0901 474 399
60.000 
-5%
Original price was: 185.000 ₫.Current price is: 175.000 ₫.

Hiện nay, tại TP.HCM có một số nhà hàng quán ăn chuyên bán đặc sản Tây Ninh có các món cuốn bánh tráng phơi sương với rau rừng như Thịt luộc, Bò tơ, Bánh xèo, Cá chiên … Bạn có thể đến các hệ thống nhà hàng này để thưởng thức. Rau rừng ở các nhà hàng này thường đã được chế biến sẵn khi ăn kèm với món chính và có khẩu phần cố định cho mỗi món ăn. Khách hàng khó có thể lựa chọn được loại rau mình thích.

Đối với những khách hàng muốn mua Rau rừng Tây Ninh về nhà để tự chế biến cho bữa ăn của mình, bạn có thể liên hệ Đặc Sản Tây Ninh với sản phẩm Rau rừng Tây Ninh đủ 5 loại rau được ưa chuộng.

Đặc biệt, rau rừng tại Đặc Sản Tây Ninh Ngọc Hân được bán quanh năm với chất lượng tốt, rau được trồng và thu hoạch đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Rau được chuyển trực tiếp từ Tây Ninh về TP.HCM hằng ngày nên đảm bảo rau rừng luôn tươi và sẵn sàng phục vụ thực khách.

Các loại rau rừng Tây Ninh thường được mọc theo mùa khác nhau, tuy theo điều kiện thời tiết, tuy nhiên vẫn có những loại luôn cố định như sao nhái, quế vị, đọt cốc, lộc vừng. xá sị.. Ở một số thời điểm trong năm còn có thể Cần nước, đọt bí,….

Để đặt hàng rau rừng online, khách hàng có thể liên hệ hotline: 0901 474 399

Lưu ý khi đặt mua rau rừng: Vì rau rừng Tại Đặc Sản Tây Ninh Ngọc Hân được nhập hằng ngày đủ bán (Không nhập dư để bảo quản tủ lạnh) nên rau luôn tươi vào mỗi sáng. Khách hàng đặt rau nên đặt vào buổi sáng để có rau ngon. Đối với khách hàng có nhu cầu đặt nhiều từ 5kg trở lên cần đặt trước 1 ngày (Từ tối hôm trước) để chúng tôi có thể chuyển hàng từ Tây Ninh xuống TP.HCM giao hàng cho quý khách.

Bạn có biết, các loại rau rừng Tây Ninh không chỉ có vị ngon mà còn là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe. Đây còn được xem là những vị thuốc nam dân dã đặc hiệu phòng ngừa và chữa trị rất nhiều bệnh về hệ tiêu hóa và giúp cho người ăn không có cảm giác chán ăn, mệt mỏi.

Đặc sản Tây Ninh Ngọc Hân