Bánh Tráng Dẻo Tôm hút chân không – Giao hàng tận nhà

Bánh Tráng Dẻo Tôm đang ngày càng trở thành món đặc sản Tây Ninh phổ biến trong các món ăn vặt và là món quà biếu không thể thiếu của người Việt dành cho người thân, bạn bè xa xứ. Tuy nhiên do hạn sử dụng ngắn, chỉ 30 ngày và các sản phẩm bánh tráng dẻo tôm ngoài thị trường không có bao bì nhãn mác đầy đủ nên không thể mang ra nước ngoài. Nắm được nhu cầu đó, Đặc Sản Tây Ninh Ngọc Hân cho ra mắt sản phẩm Bánh Tráng Dẻo Tôm Hút Chân Không với hạn sử dụng lên đến 90 ngày. Món đặc sản Tây Ninh này ngoài được đóng gói kỹ lưỡng còn có nhãn mác với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo cho khách hàng có thể mang ra ngước ngoài một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

banh trang deo hut chan khong
Bánh Tráng Dẻo Tôm hút chân không

Đặc điểm nổi bật của Bánh Tráng Dẻo Tôm chính là vị cay cay, mặ mặn lại thơm mùi tôm. Món bánh tráng Tây Ninh này vừa mềm vừa dẻo, có màu đỏ vừa của tôm chứ không đỏ đậm do phẩm màu như những sản phẩm kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

Bánh Tráng Dẻo Tôm Ngọc Hân loại thường và loại hút chân không bên trong đều giống nhau, là loại lớn có đường kính 30cm. Một xấp bánh 9-10 cái trọng lượng từ 300-350g. 

  • Bánh Tráng Dẻo Tôm thường: 30.000 đ/xấp
  • Bánh Tráng Dẻo Tôm hút chân không: 35.000 đ/xấp
ĐẶT HÀNG: 0901 474 399

Nếu bạn ở TPHCM gọi đặt hàng có giao ngay trong vòng 1-2 giờ

Nếu bạn ở các tỉnh khác, Đặc Sản Tây Ninh Ngọc Hân có thể giao qua đường bưu điện hoặc gửi xe, thời gian nhận khoảng 2-3 ngày.Thật tiện lợi phải không nào!

Đặc Sản Tây Ninh Ngọc Hân