Bánh Tráng Phơi Sương Hút Chân Không – Giao hàng tận nhà

Đã từ lâu Bánh Tráng Phơi Sương trở thành món ăn, món quà biếu không thể thiếu của người Việt dành cho người thân, bạn bè xa xứ. Tuy nhiên do hạn sử dụng ngắn, chỉ 15 ngày và các sản phẩm bánh tráng phơi sương ngoài thị trường không có bao bì nhãn mác đầy đủ nên không thể mang ra nước ngoài.

Nắm được nhu cầu đó, Đặc Sản Tây Ninh Ngọc Hân cho ra mắt sản phẩm Bánh Tráng Phơi Sương Hút Chân Không với hạn sử dụng lên đến 45 ngày. Món đặc sản Tây Ninh này ngoài được đóng gói kỹ lưỡng còn có nhãn mác với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo cho khách hàng có thể mang ra ngước ngoài một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

Bánh Tráng Phơi Sương Ngọc Hân từ trước đến nay luôn được khách hàng ưu chuộng bởi độ mềm, dai, dẻo của bánh. Bánh ngon bởi độ mặn vừa phải, màu trắng tinh, bánh được tráng và nướng đều tay nên mặt bánh mềm mịn dùng cuốn với rau và các món mặn thật tuyệt vời.

Bánh Tráng Phơi Sương Ngọc Hân loại thường và loại hút chân không bên trong đều giống nhau, là loại lớn có đường kính 25cm nên khi dùng có thể cắt làm đôi hoặc làm ba để cuốn. Một xấp bánh trọng lượng từ 130-150g. 

  • 1 túi cũng giao
  • Thời gian giao hàng: 1-2h kể từ lúc đặt hàng
  • Hình thức thanh toán: COD – Giao hàng trả tiền
  • Phí ship: tùy theo khoảng cách giao hàng
ĐẶT HÀNG: 0901 474 399
HOT
25.000 30.000 

Nếu muốn mua bánh tráng ở Sài Gòn gọi đặt hàng có giao ngay trong vòng 1-2 giờ

Nếu bạn ở các tỉnh khác, Đặc Sản Tây Ninh Ngọc Hân có thể giao qua đường bưu điện hoặc gửi xe, thời gian nhận khoảng 2-3 ngày. Thật tiện lợi phải không nào!

Để đặt hàng bạn hãy gọi hotline 0901 474 399 nhé!

Đặc Sản Tây Ninh Ngọc Hân