Morgan Freeman đến Tây Ninh quay chương trình truyền hình

Nhằm thực thiện dự án truyền hình thực tế về tôn giáo và xã hội của National Geographic Channel, nam diễn viên Morgan Freeman đến Tây Ninh để tham quan và phỏng vấn các nhân vật để thực hiện chương trình.

Xem thêm:

Nằm trong seri chương trình The Story of God with Morgan Freeman (Những câu chuyện của Thượng đế với Morgan Freeman) có từ năm 2016, lần quay phim này của Morgan Freeman tìm hiểu về tôn giáo đặc trưng ở khu vực Tây Ninh để chuẩn bị cho lần lên sóng sắp tới.

Ngày 6/12 vừa qua, Morgan Freeman đã đến Chùa Tòa Thánh tại Tây Ninh, tại đây, ông đã được Chưởng Quản hội thánh đón tiếp tại Nam Đầu Sư Đường. Đoàn làm phim gồm có 23 người, trong đó có 16 chuyên gia văn hóa từ Mỹ trong các lĩnh vực sản xuất, quay phim, đạo diễn và các thành viên của đoàn phim cùng với 7 chuyên viên Việt Nam thuộc một nhà sản xuất phim tại Việt Nam và Campuchia, Lào.

Dự kiến, tập phim được quay ở Việt Nam sẽ phát sóng vào mùa 2019 trong sê ri của Freeman Morgan. Riêng với chủ đề thực hiện ở Tây Ninh, bản thân Morgan Freeman cùng các thành viên đoàn phim đã bắt đầu nghiên cứu từ tháng 5/2018 đến nay để chuẩn bị cho quá trình quay ở Việt Nam.

The Story of God with Morgan Freeman với sự dẫn dắt của năm diễn viên, người xem sẽ hiểu hơn ý nghĩa của cuộc sống về tôn giáo, lòng tin vào Thượng Đế cùng với nhiều câu hỏi khác về sự phát triển của tôn giáo đã tác động đến sự định hình xã hội như thế nào? Chương trình qua nhiều mùa xoay quanh các chủ đề: “Thượng đế là ai?”, “Cuộc sống sau khi chết”, “Tại sao cái ác tồn tại?”, “Sức mạnh của những phép lạ”, “Thiên Đàng và Địa Ngục”, “Những minh chứng về sự tồn tại của Thượng Đế”…


Trong những mùa vừa qua, Morgan Freeman đã đến thăm gần 20 thành phố ở 7 quốc gia khác nhau để xem một số địa điểm tôn giáo lớn nhất thế giới. Trong đó có “Bức tường than khóc của Jerusalem”, cây Bồ Đề của Ấn Độ, đền thờ của người Maya ở Guatemala, các kim tự tháp của Ai Cập…

Đặc Sản Tây Ninh Ngọc Hân